Gốm sứ Phúc Thành Bát Tràng    
 
    
Gốm sứ Phúc Thành Bát Tràng- gomsuphucthanh.vnGốm sứ Bát Tràng Plus- battrangPlus.vn

Chính sách hoạt động Gốm sứ Phúc Thành Bát Tràng

Lượt xem: 3853CHÍNH SÁCH HOẠT ĐỘNG CỦA GỐM SỨ PHÚC THÀNH BÁT TRÀNG

 

I. CÁCH THỨC MUA HÀNG

1. Đặt mua hàng trên website của chúng tôi tại website  www.gomsuphucthanh.com.vn - Click vào phần ĐẶT MUA và điền thông tin liên hệ mua hàng. Gửi email tới địa chỉ gomsuphucthanh@gmail.com  hoặc liên lạc hotline : 0436715666 ( Giờ hành chính ) - 0963998598
2. Mua hàng tại Cửa hàng gốm sứ Dũng Ngân- Kiot số 85 khu C, Chợ Gốm, Làng cổ Bát Tràng.

II. THÔNG TIN THANH TOÁN CHUYỂN KHOẢN

Số tài khoản : 0011004112608 -  Tại Ngân hàng Vietcombank Trung Ương Hà Nội

Chủ tài khoản : PHẠM TÙNG LÂM 

III. CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN - GIAO NHẬN HÀNG

1. Chuyển hàng tận nơi, nhận hàng và thanh toán tại nhà.

2. Vận tải đường bộ theo tuyến Bắc- Nam, tại thành phố Hồ Chính Minh sẽ nhận trả hàng tại Bãi Tuấn, địa chỉ 47/6, đường số 18, Khu Công Nghiệp Quận Tân Bình hoặc do nhà xe tại đầu TP. HCM chỉ định, thời gian vận chuyển khoảng 03-04 ngày, khi hàng vào tới TP. HCM sẽ có người gọi điện thông báo và hướng dẫn tới nhận hàng.
- Tại các tỉnh thành khác dọc theo Quốc Lộ 1A sẽ nhận hàng trên Quốc Lộ 1A với đoạn đường gần nhất. Nhà xe sẽ gọi điện thông báo, hẹn giờ và địa điểm trước khi giao nhận hàng. Với hình thức này chúng tôi yêu cầu quý khách hàng thanh toán chuyển khoản trước khi chúng tôi chuyển hàng.

IV. CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

Chúng tôi chỉ nhận trả lại hàng khi khách hàng chưa rỡ bỏ niêm phong thùng hàng hoặc trường hợp lỗi do nhà sản xuất.

V. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

1. Thông báo từ Gốm sứ Phúc Thành Bát Tràng
- Khi truy cập hệ thống website của chúng tôi, nghĩa là quý khách hàng đồng ý chấp nhận những mô tả trong Chính sách bảo mật. Nếu quý khách hàng không đồng ý với các điều khoản của Chính sách bảo mật, vui lòng không sử dụng hệ thống website của chúng tôi.
- Kể từ khi thành lập tới nay, Gốm sứ Phúc Thành Bát Tràng đã phát triển những mối quan hệ với khách hàng dựa trên sự tôn trọng và niềm tin. Chúng tôi nhận thức được sự tin tưởng của quý khách hàng thể hiện khi truy cập vào hệ thống website và cung cấp thông tin cho chúng tôi.
- Thông báo bảo mật này được đưa ra nhằm thể hiện vai trò của chúng tôi trong vấn đề bảo mật trực tuyến và dịch vụ khách hàng. Chúng tôi xử lý thông tin của quý khách hàng bằng tính trung thực và độ nhạy cảm, điều mà chúng tôi đã thể hiện xuyên suốt lịch sử hình thành và phát triển của Gốm sứ Phúc Thành Bát Tràng.
- Chính sách trong điều khoản bảo mật của chúng tôi được xây dựng dựa trên các Điều 68 đến Điều 73 của nghị định 52/2013/NĐ/CP.

2. Quy định thông tin cá nhân, đơn vị, tổ chức được thu thập bởi hệ thống website của Gốm sứ Phúc Thành
- Chúng tôi sử dụng thông tin thu thập từ khách hàng truy cập vãng lại và khách hàng đăng ký là thành viên của các trang liên kết ( Facebook, G+, Zalo Page...) để phát triển website ngày càng phong phú, hỗ trợ khách hàng được tốt hơn.
- Chúng tôi thu thập các thông tin quý khách hàng cung cấp cho chúng tôi bao gồm các thông tin được cung cấp bởi người sử dụng trang web trên form liên hệ. Có thể bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email...

3. Quy định sử dụng thông tin thu thập được ( bao gồm thời gian sử dụng thông tin )
- Chúng tôi sử dụng thông tin thu thập được từ việc khách hàng điền vào form liên hệ hoặc gửi email cho chúng tôi nhằm mục đích báo giá các sản phẩm quý khách hàng yêu cầu, liên hệ, đóng gói sản phẩm và vận chuyển tới địa chỉ quý khách hàng đã chia sẻ cho chúng tôi thông qua form liên hệ hoặc qua email.
- Thông tin của khách hàng sẽ được lưu lại ít nhất đến khi tất cả giao dịch đều đã hoàn tất hoặc sẽ được xóa bỏ ngay khi có yêu cầu của quý khách hàng.
- Gốm sứ Phúc Thành Bát Tràng cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin của khách hàng với bất cứ ai. Thông tin của quý khách hàng gửi cho chúng tôi chỉ sử dụng cho mục đích liên hệ hoặc gửi email để cung cấp thông tin mới nhất từ Gốm sứ Phúc Thành Bát Tràng cho quý khách.
- Thực thi pháp luật và bảo vệ người sử dụng: Trong phạm vi cho phép, chúng tôi sẽ chỉ tiết lộ những thông tin của khách hàng cho các cơ quan Chính Phủ hoặc bên thứ ba theo yêu cầu pháp lý. Chúng tôi cũng có thể sử dụng thông tin của quý khách ( theo đúng pháp luật ) để thẩm định phí, báo cáo hoặc thu nợ, chống gian lận hoặc bảo vệ quyền lợi của chúng tôi.

4. Thay đổi về chính sách: Nội dung của chính sách bảo mật này có thể được thay đổi để phù hợp với yêu cầu của Gốm sứ Phúc Thành Bát Tràng cũng như từ sự phản hồi của Quý khách hàng. Chúng tôi hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi từ phía quý khách hàng về " Chính sách bảo mật " của chúng tôi. Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email : gomsuphucthanh@gmail.com

Gomsuphucthanh.com.vn