Gốm sứ Phúc Thành Bát Tràng    
 
    
Gốm sứ Phúc Thành Bát Tràng- gomsuphucthanh.vnGốm sứ Bát Tràng Plus- battrangPlus.vn

Bếp đun hâm nóng cafe gốm Bát Tràng men Vàng Cát

Lượt xem:513
Mã sản phẩm : 80340
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 50,000 đ
( Giá chưa bao gồm vận chuyển và VAT )
Thông tin sản phẩm

Một bộ sản phẩm gồm có tách cà phê và chân bếp. Được nung ở nhiệt độ cao nên sản phẩm có độ bền tốt, màu sắc bền với thời gian. Đặc biệt không bị bám bẩn, dễ dàng vệ sinh lau rửa sản phẩm trong quá trình sử dụng.

Ưu điểm của cà phê khi được dùng với bộ bếp đun hâm nóng cafe bằng gốm sứ là dù được đặt trên bếp đun nhưng quai tách không bị nóng, cà phê khi được làm nóng hượng vị cà phê sẽ đậm đà hơn so với cách sử dụng thông thường.

Bếp đun hâm nóng cafe bằng gốm sứ men Vàng Cát Gốm sứ Phúc Thành Bát Tràng

Bếp đun hâm nóng cafe bằng gốm sứ men Vàng Cát Gốm sứ Phúc Thành Bát Tràng


Quý khách hàng có nhu cầu mua sỉ, mua lẻ, đặt mua Online- nhận hàng và trả tiền tại nhà khi đặt mua các sản phẩm bếp đun hâm nóng cafe của Gốm sứ Phúc Thành Bát Tràng hay có nhu cầu đặt hợp đồng in logo in chữ lên đồ gốm Bát Tràng làm quà tặng, quà biếu, quà tặng khách hàng, quảng bá thương hiệu, quà tặng khuyến mãi... vui lòng liên hệ:

 
GỐM SỨ PHÚC THÀNH BÁT TRÀNG - PHẠM TÙNG LÂM


Tel : (024) 3.6715 666 - 0963 998.598 ( Zalo/ Viber )

Email : gomsuphucthanh@gmail.com


HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG GỐM SỨ PHÚC THÀNH BÁT TRÀNG

1. Quý khách hàng có nhu cầu mua lẻ, đặt mua đồ gốm Bát Tràng Online - nhận hàng và trả tiền tại nhà vui lòng bấm vào phần MUA NGAY và nhập số lượng sản phẩm muốn mua, sau đó nhấn TIẾN HÀNH ĐẶT HÀNG và nhập đầy đủ thông tin nhận hàng như họ và tên, số điện thoại, địa chỉ ( ghi rõ xã, phường ) rồi gửi lên hệ thống . Chúng tôi sẽ liên lạc lại xác minh một lần nữa trước khi chuyển hàng.

2. Quý khách hàng có nhu cầu in ảnh in logo lên đĩa sứ biểu trưng, hay  in logo in chữ lên ấm chén, ly cốc sứ trắng, bình lọ hoa Bát Tràng làm quà tặng, quà biếu... Xin vui lòng gửi Mã SP, số lượng, Logo và nội dung cần in vào email của chúng tôi: Gomsuphucthanh@gmail.com . Chúng tôi sẽ làm maquette và báo giá gửi lại cho quý khách.