Gốm sứ Phúc Thành Bát Tràng    
 
    
Gốm sứ Phúc Thành Bát Tràng- gomsuphucthanh.vnGốm sứ Bát Tràng Plus- battrangPlus.vn

Bộ bình rượu sứ mỹ nghệ khắc nổi hoa Phù Dung

Lượt xem:814
Mã sản phẩm : 38NYZ230
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 680,000 đ
( Giá chưa bao gồm vận chuyển và VAT )
Thông tin sản phẩm
Bộ bình rượu và ly sứ mỹ nghệ khắc nổi hoa Phù Dung có xuất xứ Bát Tràng.

Một bộ sản phẩm gồm có bình rượu và 06 ly. Họa tiết hoa Phù Dung được khắc tay hoàn toàn thủ công, mỗi sản phẩm như một tác phẩm nghệ thuật của người thợ làm gốm.

Được nung ở nhiệt cao nên sản phẩm có độ bền tốt, nước men láng bóng, màu sắc bền với thời gian. Đặc biệt- không bị bám bẩn, dễ dàng vệ sinh lau rửa sản phẩm trong quá trình sử dụng.

Bộ bình rượu sứ mỹ nghệ khắc nổi hoa Phù Dung Gốm sứ Phúc Thành Bát Tràng

Bộ bình rượu sứ mỹ nghệ khắc nổi hoa Phù Dung Gốm sứ Phúc Thành Bát TràngQuý khách hàng có nhu cầu mua sỉ, mua lẻ, đặt mua Online- nhận hàng và trả tiền tại nhà khi đặt mua các sản phẩm bình nậm rượu mỹ nghệ của Gốm sứ Phúc Thành Bát Tràng hay đặt in logo in tên lên đồ gốm để quảng bá thương hiệu, làm quà tặng, quà biếu, quà tặng kỷ niệm ngày truyền thống... vui lòng liên hệ:

 
GỐM SỨ PHÚC THÀNH BÁT TRÀNG - PHẠM TÙNG LÂM


Tel : (024) 3.6715 666 - 0963 998.598 ( Zalo/ Viber )

Email : gomsuphucthanh@gmail.com


HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG GỐM SỨ PHÚC THÀNH BÁT TRÀNG

1. Quý khách hàng có nhu cầu mua lẻ, đặt mua đồ gốm Bát Tràng Online - nhận hàng và trả tiền tại nhà vui lòng bấm vào phần MUA NGAY và nhập số lượng sản phẩm muốn mua, sau đó nhấn TIẾN HÀNH ĐẶT HÀNG và nhập đầy đủ thông tin nhận hàng như họ và tên, số điện thoại, địa chỉ ( ghi rõ xã, phường ) rồi gửi lên hệ thống . Chúng tôi sẽ liên lạc lại xác minh một lần nữa trước khi chuyển hàng.

2. Quý khách hàng có nhu cầu in ảnh in logo lên đĩa sứ biểu trưng, hay  in logo in chữ lên ấm chén, ly cốc sứ trắng, bình lọ hoa Bát Tràng làm quà tặng, quà biếu... Xin vui lòng gửi Mã SP, số lượng, Logo và nội dung cần in vào email của chúng tôi: Gomsuphucthanh@gmail.com . Chúng tôi sẽ làm maquette và báo giá gửi lại cho quý khách.