Gốm sứ Phúc Thành Bát Tràng    
 
    
Gốm sứ Phúc Thành Bát Tràng- gomsuphucthanh.vnGốm sứ Bát Tràng Plus- battrangPlus.vn

Tượng sứ con Giáp tuổi Sửu gốm Bát Tràng

Lượt xem:599
Mã sản phẩm : 33YG261
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 100,000 đ
( Giá chưa bao gồm vận chuyển và VAT )
Thông tin sản phẩm
Tượng con Giáp bằng gốm sứ tuổi Sửu có xuất xứ Gốm Bát Tràng.

Sản phẩm có kích thước cao 7,5 cm, được nung ở nhiệt độ cao nên có độ bền tốt, nước men láng bóng, màu sắc bền với thời gian. Trong văn hóa tâm linh, người tuổi Sửu ( cầm tinh con Trâu ) là người có phẩm chất tốt, thật thà và đáng tin cậy, biết phân biệt đúng sai, kiên trì nguyên tắc, làm việc cẩn thận, quy củ và đầy nhiệt huyết...

Tượng sứ con Giáp tuổi Sửu gốm sứ Phúc Thành Bát Tràng

Tượng sứ con Giáp tuổi Sửu gốm sứ Phúc Thành Bát Tràng


Quý khách hàng có nhu cầu mua sỉ mua lẻ, đặt mua Online- nhận hàng và trả tiền tại nhà khi đặt mua các sản phẩm tượng sứ con Giáp của Gốm sứ Phúc Thành Bát Tràng hay có nhu cầu đặt in logo, in chữ lên đồ gốm Bát Tràng làm quà tặng, quà biếu, quà tặng khách hàng, quà tặng kỷ niệm ngày truyền thống... vui lòng liên hệ:

 
GỐM SỨ PHÚC THÀNH BÁT TRÀNG - PHẠM TÙNG LÂM


Tel : (024) 3.6715 666 - 0963 998.598 ( Zalo/ Viber )

Email : gomsuphucthanh@gmail.com


HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG GỐM SỨ PHÚC THÀNH BÁT TRÀNG

1. Quý khách hàng có nhu cầu mua lẻ, đặt mua đồ gốm Bát Tràng Online - nhận hàng và trả tiền tại nhà vui lòng bấm vào phần MUA NGAY và nhập số lượng sản phẩm muốn mua, sau đó nhấn TIẾN HÀNH ĐẶT HÀNG và nhập đầy đủ thông tin nhận hàng như họ và tên, số điện thoại, địa chỉ ( ghi rõ xã, phường ) rồi gửi lên hệ thống . Chúng tôi sẽ liên lạc lại xác minh một lần nữa trước khi chuyển hàng.

2. Quý khách hàng có nhu cầu in ảnh in logo lên đĩa sứ biểu trưng, hay  in logo in chữ lên ấm chén, ly cốc sứ trắng, bình lọ hoa Bát Tràng làm quà tặng, quà biếu... Xin vui lòng gửi Mã SP, số lượng, Logo và nội dung cần in vào email của chúng tôi: Gomsuphucthanh@gmail.com . Chúng tôi sẽ làm maquette và báo giá gửi lại cho quý khách.